Dịch vụ của chúng tôi

DCM cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, hoạt động trong lĩnh vực:

    1. Dịch vụ  doanh nghiệp:

          +Dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

          +Dịch vụ thành lập chi nhánh, VPĐD.

          +Dịch vụ thay đổi nội dung kinh doanh.

          +Dịch vụ giải thể doanh nghiệp.

    2. Dịch vụ kế toán doanh nghiệp:

          + Dịch vụ kế toán doanh nghiệp.

          + Dịch vụ dọn dẹp sổ sách.

          + Dịch vụ quyết toán thuế.

          + Dịch vụ đăng ký BHXH, BHYT.

     Với một đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, kế toán trưởng, chuyên viên thuế có trình độ cao, năng lực chuyên môn giỏi, có tư cách đạo đức, kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt có trách nhiệm nghề nghiệp và tận tụy trong công việc chúng tôi cam kết sẽ phát huy tối đa những kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu trong hoạt động tư vấn pháp luật đem đến cho Quý doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất.

 

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách

Thanh kiểm tra sổ sách kế toán là công việc hết sức quan trọng, để biết được những thiết sót, về rủi do thuế GTGT để kịp thời điều chỉnh và bổ sung chứng từ cần thiết...

1. KIỂM TRA, HOÀN THIỆN CHỨNG TỪ HỢP LÝ TRONG HẠCH TOÁN.
Kiểm tra lại chứng từ gốc so với tờ khai thuế GTGT hàng tháng để phát hiện thiếu sót và điều chỉnh thuế GTGT hoặc xác định chính xác rủi ro về thuế GTGT.

Xem tiếp...

Thủ tục đăng ký kinh doanh

Những điều cần biết về thủ tục đăng ký kinh doanh

Đăng ký kinh doanh chính là bước đầu tiên không thể thiếu sau khi bạn đã có một kế hoạch kinh doanh rõ ràng. Thủ tục đăng ký kinh doanh vô cùng quan trọng bởi nếu có sai sót thì nó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình phát triển doanh nghiệp của bạn sau này. Vì thế hãy chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất về thủ tục đăng ký kinh doanh.

Xem tiếp...

Thành lập công ty

Những hành trang bạn cần chuẩn bị khi thành lập công ty 

Ngày nay, không ít người có ý định thành lập công ty, có người bắt đầu từ một ý tưởng, có người bắt đầu từ một số vốn nào đó, hay có người bắt đầu từ việc học hỏi những người đi trước.... Tuy nhiên, thành lập công ty chưa bao giờ là điều dễ dàng cho những người mới đặt chân vào thương trường. Vì thế, trước khi khi bắt đầu thành lập công ty, bạn cần kiểm tra lại những “hành trang” thiết yếu cho mình. Dưới đây là những lời khuyên có ích cho bạn:

Xem tiếp...

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG MẠI ĐẠI CÁT MINH
9/244 Đường số 4, KP6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP HCM
Điện thoại: (083) 7273 412 – Fax: (083) 7273 412